[vc_row][vc_column width=”2/3″][vc_custom_heading text=”CÔNG TY TNHH AN TÂM FARM” font_container=”tag:h1|font_size:26px|text_align:left|color:%23009966″ use_theme_fonts=”yes”][vc_column_text]

Địa chỉ: 729 TRẦN QUÝ CÁP, NINH HÒA, KHÁNH HÒA
VPĐD: 44 NGUYỄN BIỂU, P.1, Q.5, TP.HCM
Ngày thành lập: 15/11/2014
ĐT: 08.38521049
MST: 4201622110

Tầm nhìn – Sứ mệnh

Công ty TNHH An Tâm Farm phấn đấu trở thành công ty cung cấp nông sản hàng đầu trong khu vực xây dựng mô hình nông trại vi sinh cung cấp những sản phẩm chất lượng. Là công ty thu mua, chế biến và cung cấp nông sản, đặc sản cho thị trường nội địa và xuất khẩu ra thị trường quốc tế. Chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao dựa trên khả năng kết nối, xây dựng quan hệ với các đối tác chiến lược và các nhà cung cấp trong và ngoài nước.
An Tâm Farm ra đời với sứ mệnh là nhân tố tích cực trong liên kết bốn nhà: Nhà nông – Nhà khoa học – Nhà nước – Doanh nghiệp. Đứng ra giải quyết những cái khó khăn trong sản xuất nông nghiệp như: Chuyển giao công nghệ, quy trình sản xuất tiên tiến nhất, chất lượng cao cho nông dân; Làm thương hiệu, bao tiêu đầu ra cho nông dân; Bảo lãnh ngân hàng vay vốn tín dung cho nông dân; xây dựng nhà máy chế biến, xử lý sau thu hoạch; đầu tư các công trình phục vụ nông nghiệp như trạm bơm và xử lý nước sạch; Cung cấp giống, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật và dụng cụ lao động cho nông dân. Đầu tư nghiên cứu khoa học sản xuất nông nghiệp và chế biến nông sản để tạo ra những sản phẩm mới, sạch và an toàn cho xã hội. Liên kết các doanh nghiệp trong nước, liên doanh các công ty nước ngoài để sản xuất, chế biến, phân phối, xuất khẩu nông sản. Triển khai mô hình trang trại hiệu quả cho nông dân địa phương diện rộng.

Chúng tôi không ngừng tìm ra những giải pháp ưu việt hơn, tốt hơn để phục vụ nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng ở các thị trường khác nhau.

Lĩnh vực hoạt động

1.Tư vấn

  • Thành lập trang trại, tạo lập vườn cây
  • Trồng Bưởi, rau, chuối theo công nghệ sinh học

2.Thu mua nông sản các loại

3.Cung cấp

  • Hạt giống, cây giống chất lượng, hiệu quả kinh tế cao
  • Phân bón, Thuốc BVTV, dụng cụ làm nông
  • Bưởi Ninh Hoà, Bưởi da xanh miền tây
  • Xây dựng nhà yến.
  • Sỉ và lẻ tổ yến nuôi tại Ninh Hòa – Nha Trang
[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/3″][vc_row_inner][vc_column_inner][vc_single_image image=”932″ img_size=”large” css_animation=”top-to-bottom”][vc_column_text]An Tâm farm tham dự hội chợ triển lãm nông nghiệp tại Tân Bình. Tự hào cung cấp giống bưởi da xanh thuần chủng được sản xuất theo tiêu chuẩn VietGap, không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật,[/vc_column_text][/vc_column_inner][/vc_row_inner][vc_separator][vc_row_inner][vc_column_inner][vc_gmaps link=”#E-8_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”][/vc_column_inner][/vc_row_inner][/vc_column][/vc_row]

Leave a Reply